làm mô hình kiến trúc

nhận làm mô hinh kiến trúc

thiết kế mô hình kiến trúc

nhận àm mô hình kiến trúc tại quận 3 TPHCM

làm mô hình kiến trúc tại quận 3 TPHCM, lam mo hinh kien truc tai quan 3 tphcm, mô hình kiến trúc, mo hinh kien truc
Dịch Vụ Thiết Kế -  Thương Mại Tổng Hợp Quang Minh chuyên nhận làm mô hình thiết kế tại khu vực TPHCM và lân cận. Uy tín - Chát lượng . Gọi ngay để được tư vấn và báo giá miễn phí.
Liên hệ đặt hàng: 02862.748.379 - 0909.149.550
Nhận làm mô hình kiến trúc tại quận 3 TPHCM

Làm mô hình kiến trúc tại quận 3 TPHCM

Ngày nay, mô hình kiến trúc là sản phẩm không thể thiếu trong các sự kiện trưng bày, triển lãm về kiến trúc nhà ở… Thực vậy, mô hình kiến trúc là cầu nối giữa khâu thiết kế và hiện thực ý tưởng nhằm giúp cho những nhà thiết kế cũng như khách hàng có cái nhìn tổng quan, bao quát và chính xác hơn trên mọi góc độ của dự án để từ đó có thể đánh giá được tính thực tiễn của công trình, đồng thời giúp cho nhà thiết kế và chủ đầu tư có thể điều chỉnh những sai sót trong quá trình thiết kế trước khi đưa vào triển khai xây dựng.

Chính vì vậy,  Công ty Dịch Vụ Thiết Kế -  Thương Mại Tổng Hợp Quang Minh được ra đời với mục đích và tôn chỉ hàng đầu là xây dựng một công ty mô hình kiến trúc chất lượng, phong cách phục vụ đẳng cấp, chuyên nghiệp và uy tính, vừa đáp ứng được yêu cầu về tính nghệ thuật, tỉ mỉ, khéo léo, sáng tạo và hiện đại, vừa tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí, nhằm mang lại lợi nhuận cao nhất cho khách hàng.

LĨNH VỰC LÀM MÔ HÌNH KIẾN TRÚC, SA BÀN KIẾN TRÚC

Mô hình kiến trúc của các dự án bất động sản như nhà ở, chung cư cao tầng, biệt thự,…

- Mô hình kiến trúc của các nhà máy, nhà xưởng hay những khu công nghiệp có diện tích theo yêu cầu.

- Mô hình các trường học thuộc các cấp khác nhau như mẫu giáo, tiểu học,…

- Các mô hình kiến trúc của nhà hàng, khách sạn hay resort, khu nghỉ dưỡng, khu du lịch,…

- Làm sa bàn quân sự, sa bàn địa hình, sa bàn giao thông,…

- Làm mô hình kiến trúc&quy hoạch tỉnh, thành phố theo yêu cầu.

- Mô hình kiến trúc cầu cảng

- Mô hình mô tả khu vực điện

Phương châm hoạt động của Công ty Dịch Vụ Thiết Kế -  Thương Mại Tổng Hợp Quang Minh:

Đối với Quang Minh hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất. Sự hài lòng này đã và đang được thể hiện rõ nét trong từng sản phẩm, dịch vụ mà công ty cung cấp: chất lượng cao của sản phẩm, giá cả cạnh tranh, thời gian hoàn thành ngắn và điều quan trọng nhất là mang lại hiệu quả cho khách hàng.

Công ty làm mô hình kiến trúc tại quận 3 tphcm đã xây dựng những nguyên tắc chuẩn mực trong quá trình hoạt động như sau:

Dịch vụ làm mô hình kiến trúc chuyên nghiệp chúng tôi còn luôn luôn làm hài lòng khách hàng với những sản phẩm mô hình chất lượng cao, sử dụng vật liệu bền, vững chắc, các chi tiết được chăm chút kỹ lưỡng đảm bảo độ chính xác như thiết kế.

Với mục tiêu làm hài lòng mọi khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thành những sản phẩm hoàn hảo chất lượng cao trong thời gian nhanh với giá cả cạnh tranh, hợp lý nhất thị trường. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được thoả mãn từ những yêu cầu, chi tiết nhỏ bé nhất và sẽ không bao giờ phải thất vọng.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ SXTM KIẾN TẠO QUANG MINH

Hotline: 02822 418 579 
Email: qm@lammohinhkientruc.com

    Website: lammohinhkientruc.com

               kientaoquangminh.com

Địa Chỉ : 145/7 đường Thạnh Xuân 25, Q.12, TP.HCM

 

Chia sẻ:
Bài viết khác: