Thiết kế thi công mô hình kiến trúc cao tầng

công ty làm mô hình kiến trúc cao tầng

công ty thiết kế mô hình kiến trúc cao tầng

Thiết kế thi công mô hình kiến trúc cao tầng

Thiết kế thi công mô hình kiến trúc cao tầng, công ty làm mô hình kiến trúc cao tầng, công ty thiết kế mô hình kiến trúc cao tầng, mô hình kiến trúc cao tầng, làm mô hình kiến trúc cao tầng, thiết kế mô hình kiến trúc cao tầng.
Thiết kế thi công mô hình kiến trúc cao tầng, công ty làm mô hình kiến trúc cao tầng, công ty thiết kế mô hình kiến trúc cao tầng, mô hình kiến trúc cao tầng, làm mô hình kiến trúc cao tầng, thiết kế mô hình kiến trúc cao tầng. hotline 02822 418 579
Liên hệ đặt hàng: 02862.748.379 - 0909.149.550
Chi tiết sản phẩm
Thiết kế thi công mô hình kiến trúc cao tầng
Thiết kế thi công mô hình kiến trúc cao tầng
Thiết kế thi công mô hình kiến trúc cao tầng
Thiết kế thi công mô hình kiến trúc cao tầng
Thiết kế thi công mô hình kiến trúc cao tầng

Thiết kế thi công mô hình kiến trúc cao tầng

Giá:

Liên hệ

Mô tả:

DỊCH VỤ THIẾT KẾ THI CÔNG MÔ HÌNH KIẾN TRÚC CAO TẦNG TẠI VIỆT NAM CỦA CÔNG TY KIẾN TẠO QUANG MINH đã và đang ngày càng phát triển với những bức phá trong từng sản phẩm, ưu điểm và sự sáng tạo trong mỗi sản phẩm mô hình kiến trúc cao tầng đem đến cho chủ đầu tư những sáng tạo mới với sự hoàn thiện chu tất cho mỗi công trình.

Lượt xem

1788

  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

DỊCH VỤ THIẾT KẾ THI CÔNG MÔ HÌNH KIẾN TRÚC CAO TẦNG TẠI VIỆT NAM CỦA CÔNG TY KIẾN TẠO QUANG MINH.

Yếu tố dẫn dến thành công trong mỗi dự án thiết kế thi công mô hình kiến trúc cao tầng : có đội ngũ kỹ thuật kiến trúc sư có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực từ kiến trúc đến xây dựng, đến mọi hệ thống xây dựng, điện nước, cơ khí, kim khí,...nắm bắt các bãn vẽ và thực thi tỉ mĩ từng chi tiết, góp ý kiến hoàn chỉnh hơn cho dự án khi cần thiết.

Khi ngành xây dựng càng ngành càng phất triển, tỉ lệ dân số tăng cao, đặc biệt tại tp.HCM đất chật người đông thì cũng chính là lúc lên ngôi của các dự án kiến trúc cao tầng cao ốc. Hiện nay tại TPHCM có ngày càng nhiều các dự án kiến trúc cao tầng, các tòa nhà tòa cao ốc mọc lên ở mọi nơi .và các nhà đầu tư cũng quan tâm nhiều đến việc tìm một công ty thiết kế thi công mô hình kiến trúc cao tầng đủ năng lực để thực thi và xây dựng mô hình kiến trúc để bắt đầu cho dự án của mình. Và chúng tôi cũng không ngừng thể hiện năng lực qua những dự án thiết kế mô hình kiến trúc cao tầng của mình.

Các yếu tố liên quan khi tiến hành thiết kế thi công mô hình kiến trúc cao tầng, cao ốc.

- Bản vẽ : để bắt đầu thiết kế thi công một mô hình kiến trúc cao tầng thì yếu tố đầu tiên là cần có bản vẽ, từ bản vẽ các kiến trúc và kỹ thuật viên sẽ xác định các chi tiết cụ thể để xây dựng một mô hình theo bản vẽ.

- Tỷ lệ mô hình: mô hình kiến trúc cao tầng chính là 1 tòa nhà thu nhỏ của 1 tòa nhà thực tế, vì thế tỉ lệ mô hình phải được tính toán cụ thể kỹ lưỡng ăn khớp với bản vẽ và với tỷ lệ kích thước thực của dự án.

- Nơi lắp đặt mô hình kiến trúc : đây là yếu tố quyết định đến giá thành và tiến độ thời gian làm mô hình kiến trúc cao tầng

- Tiến độ thời gian của việc thực hiện mô hình kiến trúc cao tầng: tùy vào yêu cầu và thỏa thuận với chủ đầu tư mà chúng tôi quyết định tiến độ thực hiện một mô hình kiến trúc. một mô hình kiến trúc cao tầng tầm vừa và nhỏ thường được thực hiện từ 20 đến 60 ngày.

- Vật tư làm mô hình kiến trúc cao tầng : việc lựa chọn vật liệu từ nhiều chất liệu khác nhau phù hợp cho mỗi hạng mục trong công trình theo thực tế cũng rất quan trọng, điều này cấu tạo nên cho mô hình kiến trúc cao tầng sự tinh tế độc đáo không khác gì 1 dự án thật.

 

Sản phẩm cùng loại