Sản xuất tủ giày thông minh

sản xuất tủ giày thông minh tại hcm

san xuat tu giay thong minh

Sản xuất tủ giày thông minh

tủ giày thông minh, mẫu tủ giày thông minh, sản xuất tủ giày thông minh tại hcm, xưởng sản xuất tủ giày thông minh, sản xuất tủ giày thông minh, nơi sản xuất tủ giày thông minh
Xưởng sản xuất tủ giày thông minh của chúng tôi đặt tại quận 12 tp.Hồ Chí Minh, với đội ngũ thợ lành nghề lâu năm nhiêu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, có kỹ sư thiết kế tay nghề cao để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.
Liên hệ đặt hàng: 02862.748.379 - 0909.149.550
Xưởng sản xuất tủ giày thông minh tại Hồ Chí Minh

XƯỞNG SẢN XUẤT TỦ GIÀY THÔNG MINH TẠI HỒ CHÍ MINH

Tủ giầy thông minh là sản phẩm nội thất ngày càng được ưa chuộng, kể từ khi ra đời nó bắt đầu thay thế các kiểu tủ gỗ truyền thống trên thị trường.Được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau như gỗ công nghiệp, gỗ ép công nghiệp MDF, nhựa tổng hợp,....cho nên mẫu mã cũng đa dạng, màu sắc phong phú, đa dạng với nhu cầu khác nhau của khách hàng.Đồng thời giá thành lại rẻ hơn nhiều các loại tủ giày dép bằng gỗ truyền thống.

Là một trong những đơn vị tiên phong trong sản xuất loại sản phẩm tủ giày thông minh chúng tôi luôn luôn đổi mới sáng tạo các mẫu tủ giày thông minh mới khác biệt độc đáo. Ngoài sản xuất các mẫu tủ giày thông minh theo số lượng chúng tôi còn thiết kế lắp đặt tủ giày thông minh theo yêu cầu của khách hàng phù hợp với nội thất từng ngôi nhà về phong cách và không gian nội thất.

Xưởng sản xuất tủ giày thông minh của chúng tôi đặt tại quận 12 tp.Hồ Chí Minh, với đội ngũ thợ lành nghề lâu năm nhiêu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, có kỹ sư thiết kế tay nghề cao để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.Hạng mục thiết kế và sản xuất tủ giày thông minh tại Hồ Chí Minh của công ty chúng tôi đã và đang được chú trọng đầu tư.Sắp tới chúng tôi sẽ mở rộng quy mô hệ thống xưởng sản xuất để đáp ứng nhu cầu lượng hàng ngày càng cao của khách hàng tại hcm và trên toàn quốc.

Thông số kỹ thuật để sản xuất tủ giày thông minh : 

Tủ giầy thông minh thường được thiết kế với quy cách khác nhau như : 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng, tủ lớn tủ nhỏ,....

Kích thước tiêu chuẩn thường dùng nhất : Tủ nhỏ 80x 29 x115, Tủ lớn : 100x 29 x 120

Vật liệu chế tạo tủ giày : gỗ công nghiệp, gỗ ép công nghiệp MDF, gỗ tự nhiên.

 Chúng tôi rất mong được phục vụ và hợp tác với nhiều đối tác kinh doanh trên toàn quốc. Xin liên hệ hotline : 02822 418 579

Mô hình kiến trúc QMMô hình kiến trúc QM

Chia sẻ:
Bài viết khác: